Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup 4 đời làm ngư dân được Shark Liên rót vốn

Startup Mực nhảy biển Đông chuyên thu mua và vận chuyển mực còn sống, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho ngư dân Việt và hệ sinh thái môi trường biển.

Startup thực phẩm Kamereo gọi vốn vòng Series A

Ứng dụng Kamereo được thành lập vào năm 2018 với tầm nhìn là tái định nghĩa lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.

Appota chuyển mình với sứ mệnh chuyển đổi số

Những năm gần đây, Appota liên tục mở rộng các mảng mới trong kinh doanh, ngoài phát triển những lĩnh vực về giải trí thì công ty còn đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm mang đến giải pháp quản trị thông minh cho các doanh nghiệp (B2B).

Startup làm dầu lạc được 2 cá mập đề nghị đầu tư

Các sản phẩm lạc được sản xuất theo quy trình hữu cơ 100%, không hóa chất, được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận

Startup Việt khởi nghiệp giải pháp quản lý vận tải tàu container

Giải pháp có thể quản lý sơ đồ, thông tin xếp/dỡ container tại cảng và trên tàu; quản lý lịch sử khai thác, số lượng container và trạng thái ổn định của của từng tàu tại cảng.

Những bài học quản trị đắt giá của một cá mập Shark Tank Mỹ đời đầu

“Tôi đã mắc sai lầm khi còn là một doanh nhân trẻ. Cái tôi của tôi quá lớn, tôi đã nghĩ mình bất khả chiến bại”.

Moca và Tiki bắt tay chiến lược

Hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên giải pháp thanh toán di động Moca được tích hợp trên một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Tiki.

CEO Joolux xây "đế chế" hàng hiệu second-hand

Thương hiệu Joolux theo mô hình ký gửi hàng hiệu, cung cấp một dịch vụ từ tủ đồ hàng hiệu tới người tiêu dùng, bao gồm các bước: nhận sản phẩm, kiểm định, định giá, đăng website, trưng bày ở cửa hàng và bán cho người dùng cuối.

Shark Hưng chiêu mộ startup cung cấp giải pháp số hóa 3D

Ngoài số hóa hình ảnh, StarGlobal 3D còn đưa trí tuệ nhân tạo để thuyết minh tự động. Thông qua việc số hóa để xây dựng hệ sinh thái, công nghệ của startup có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhân tài người Việt trên toàn cầu hợp lực phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

Người Việt ở nước ngoài đang góp sức để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam.

Về quê lập nghiệp: Hành trình ngược dòng của 8X Quảng Ngãi

Về quê lập nghiệp là một hành trình đẹp, góp phần phát triển quê hương, tận dụng tối ưu các nguồn lực địa phương, và giảm bớt phần nào áp lực dân số cho các đô thị lớn.

TopCV nhận vốn triệu USD từ Tập đoàn Nhật Bản

Sau hơn 5 năm thành lập với mức tăng trưởng 300% mỗi năm, có trong tay 90.000 khách hàng doanh nghiệp cùng hơn 4 triệu dữ liệu hồ sơ ứng viên.

Momo bắt tay cùng ứng dụng Viber

Thông qua hợp tác này, người dùng có thể chuyển tiền bằng Ví MoMo ngay trên ứng dụng chat Viber, thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt.

Startup huấn luyện thuyết trình tiếng Anh được 2 Shark rót vốn

Từ 2016 - 2020, EIY có 4.000 học viên, 54 doanh nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia, các trường học bao gồm trường quốc tế và trường tư thục. Trong năm nay, mục tiêu kinh doanh của EIY là 6 tỷ đồng.

Startup giải quyết 'nỗi đau' của nhà kinh doanh online

Nguyễn Kim Cương và Chu Đức - hai nhà sáng lập Nobita.pro tạo ra một giải pháp vận hành cho các nhà kinh doanh online, bao gồm các nghiệp vụ như: marketing, call center, xử lý đơn hàng, và hệ thống CRM (Quản lý quan hệ khách hàng).