Analytic
Hotline: 08887 08817

SCB và Manulife kết hợp tung chương trình “Đón hè sang – Quà rộn ràng”

Từ nay đến hết ngày 30/06, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai chương trình ưu đãi “Đón hè sang – Quà rộn ràng” với quà tặng tiền mặt hấp dẫn lên đến 400 triệu đồng.

Tập đoàn CMC ra mắt dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng

Thị trường chứng thư số có thể mở rộng đến 100 triệu chứng thư số/năm, lan rộng từ ngành tài chính ngân hàng, dịch vụ công cộng.

Volkswagen Việt Nam tặng gói chăm sóc xe toàn diện 5 năm cho người mua xe

Volkswagen Việt Nam vừa tung ra gói chăm sóc xe toàn diện trong 5 năm – Volkswagen cares, đặc biệt dành cho khách hàng mua SUV 7 chỗ Tiguan Allspace Highline hoặc Sedan hạng D Passat BlueMotion High, từ nay đến hết 31/5/2020.

Kim Oanh Group lên tiếng về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp thành viên

Trước một số thông tin không đúng với thực tế, gây tâm lý hoang mang, bất an cho các đối tác, khách hàng, người quản lý và người lao động, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group đã chia sẻ cụ thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thành viên và một số dự án của các doanh nghiệp thuộc Kim Oanh Group tại Bình Dương.

SeABank tự hào với ứng dụng ngân hàng số 'SeAMobile New - Trợ lý tài chính tin cậy'

SeAMobile New của SeABank là “Trợ lý tài chính tin cậy” của khách hàng với nhiều tính năng chưa từng có tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến 'Chiến lược kinh doanh 2P hậu Covid-19'

Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chiến lược kinh doanh 2P hậu Covid: Phục hồi và phát triển” sẽ diễn ra từ từ 8h30 - 12h ngày 16/5 tới.

Vua hồ tiêu Phúc Sinh ra mắt loạt sản phẩm mới

Phúc Sinh Group vừa công bố ra mắt các sản phẩm mới gồm trà Cascara, tiêu hồng sấy lạnh và các dòng cà phê thuộc nhãn hàng K Coffee & K Pepper.

BRG mở thêm 9 cửa hàng bán lẻ Hapro Food và ra mắt ứng dụng BRG Shopping

Trong không khí cả nước tưng bừng chào đón 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày 30/4/2020, Tập đoàn BRG sẽ đồng loạt mở thêm 9 cửa hàng bán lẻ Hapro Food thuộc chuỗi BRGMart tại Hà Nội và ra mắt ứng dụng bán hàng trực tuyến BRG Shopping.

TTC Land đạt 48 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong quý I

Thị trường bất động sản trầm lắng trong quý I do chịu ảnh hưởng của đại dịch, với số lượng căn hộ bán được tại TP. HCM chỉ đạt 1.980 căn, thấp hơn một nửa so với cùng kỳ năm trước.

Kem Thủy Tạ hút khách ngày mở cửa trở lại sau thời gian cách ly xã hội

Gian hàng lưu động của CTCP Thuỷ Tạ tại phố Lê Thái Tổ cũng bắt đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Một trong những mặt hàng thu hút sự quan tâm của thực khách, đó là kem Thủy Tạ – một thương hiệu nổi tiếng của kem Thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Smart City ra mắt tòa S4.01 phân khu Sapphire Parkville

Công ty cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt tòa căn hộ S4.01 thuộc phân khu Sapphire Parkville – Vinhomes Smart City. Được ví như tâm điểm ánh sáng của phân khu xanh Sapphire Parkville, tòa tháp S4.01 “chiếm trọn spotlight” với tầm nhìn khoáng đạt và vị trí đắc địa.

Nam A Bank đạt 143 tỷ đồng lợi nhuận trong quý I

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất quý đầu năm nay của Nam A Bank đạt 143 tỷ, giảm 50% so với cùng kỳ năm trước.

Ứng dụng thực tế ảo trao giải sinh viên thiết kế nội thất 2019

Trong bối cảnh giãn cách xã hội, ban tổ chức giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam 2019 đã tiên phong thử nghiệm mô hình sự kiện trực tuyến với sự đầu tư nghiêm túc về mặt công nghệ.

HDBank ân hạn thời gian trả nợ gốc của khách hàng trong mùa dịch

Nhằm giảm áp lực trả nợ gốc thời gian đầu cho khách hàng bị ảnh hưởng thu nhập do dịch Covid-19, HDBank triển khai chương trình “An tâm vay – Tích lũy ngay” giúp khách hàng được ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng, áp dụng cho nhiều mục đích vay, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm.

Nam A Bank tung gói ưu đãi “Happy Teacher” và “Happy Doctor”

Nam A Bank đang triển khai gói ưu đãi “Happy Teacher” và “Happy Doctor” trên toàn hệ thống, áp dụng cho các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục và ngành y tế - những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19.