Analytic
Hotline: 08887 08817

Bia Trúc Bạch lần thứ hai thay đổi nhận diện mới

Trong chuỗi chương trình kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô vào ngày 9/8/2018, bia Trúc Bạch sẽ chính thức ra mắt nhận diện mới.

Vinamilk 6 năm liền được Forbes bình chọn Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Với sự góp mặt trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 6 năm liên tiếp, Vinamilk đã khẳng định được vị thế tăng trưởng bền vững. Việc nới “room” 100% cho nhà đầu tư nước ngoài, năm qua cổ phiếu VNM tiếp tục được các nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón.

Thanh toán QR - Ưu đãi ngập tràn

Từ nay đến 22/10/2018, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán QR - Ưu đãi ngập tràn”.

3 năm liên tiếp, SHB khẳng định vị thế vững chắc trong top 10 ngân hàng Việt Nam uy tín

Ngày 25/7/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm năm 2018.

Vườn trên cao: 'Giải cơn khát' về không gian sống xanh giữa đô thị

Ở các thành phố lớn trên thế giới, sống xanh không chỉ là nhu cầu mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm với môi trường, xã hội. Nhiều thành phố trên thế giới đã tiến hành “xanh hóa” không gian sống rất thành công và Việt Nam có lẽ cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Sản phẩm công nghệ xanh Đài Loan âm thầm tiến vào Việt Nam

Với việc Chính phủ Việt Nam cùng người dân đang ngày càng chú trọng hơn đến việc bảo vệ môi trường, cơ hội đang mở ra rất lớn cho các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ xanh của Đài Loan.

Quỹ Lê Mộng Đào tiếp tục đồng hành cùng các SV-HS tại 5 tỉnh thành

Trong 4 ngày từ 22/07 đến 25/07/2018, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao học bổng "Đồng Hành Chắp Cánh Ước Mơ" năm 2018 cho các học sinh, sinh viên tại 5 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định và Phú Yên.

Khai trương trung tâm thương mại 50.000m2 tại toà nhà cao nhất Việt Nam

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 chính thức khai trương ngày 26/7.

HDBank 'tiến quân' đến vùng biên Xa Mát - Tây Ninh

HDBank Xa Mát tọa lạc khu vực thị tứ đông dân cư và gần cửa khẩu Xa Mát – một trong bốn cửa khẩu chính của tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Tây Ninh 30km về phía Bắc.

Giải thưởng Top ICT 2018: Chiến thắng ngọt ngào của IDC

Vượt qua nhiều cái tên lừng lẫy như CMC, Sao Bắc Đẩu, VNPT… IDC đã về nhất trong hạng mục được xem là quan trọng nhất Top ICT 2018: Doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam.