Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank lọt Top 5 Ngân hàng thương mại tư nhân uy tín năm 2020

Nối tiếp các giải thưởng uy tín quốc tế và trong nước đã được trao, HDBank tiếp tục vào Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín 2020, theo Báo cáo xếp hạng của Công ty đánh giá doanh nghiệp Vietnam Report.

Hai nữ Chủ tịch Việt Nam lọt top doanh nhân quyền lực châu Á

"Nữ tướng" FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp và bà Trương Thị Lệ Khanh - nhà sáng lập Vĩnh Hoàn là 2 đại diện của Việt Nam được tôn vinh trong danh sách Asia Power Businesswomen 2020.

SHB tiếp sức cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn kinh doanh, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiếp sức kinh doanh, thành công vượt trội” dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

MSB miễn tới 100% phí chuyển tiền quốc tế

Muốn chuyển tiền định cư nước ngoài, du học hay trợ cấp thân nhân, không thể bỏ qua ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền vào các ngày vàng thứ Tư hàng tuần cùng MSB.

HDBank nhận giải 'Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020'

Mới đây, HDBank là một trong những đại diện của châu Á nhận giải thưởng “Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020” do Tạp chí Global Business Outlook trao tặng với hạng mục “Ngân hàng xanh dẫn đầu xu hướng” và “Ứng dụng Ngân hàng số đột phá nhất”.

Hawee ra mắt Câu lạc bộ Phong cách nữ doanh nhân

Câu lạc bộ ra đời nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân với phong thái tự tin, năng động, chuyên nghiệp, ‘chất về phong cách, sâu về tâm hồn’ và tạo sân chơi thu hút, truyền cảm hứng cho các hội viên cũng như cộng đồng.

Kinh doanh tại gia, thả ga ưu đãi cùng HDBank

Tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, HDBank triển khai gói vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 8,6%/năm, hạn mức lên đến 2 tỷ đồng.

SHB triển khai dịch vụ phối hợp thu ngân sách Nhà nước

Từ ngày 11 /9/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai dịch vụ phối hợp thu ngân sách Nhà nước và thanh toán song phương điện tử với Kho bạc Nhà nước.

Xôn xao về 'Vũ trụ Siêu miễn phí' - tuyệt chiêu giao dịch ngân hàng hiệu quả

Gần đây, không những Huyền Lizzie hay gia đình nhà Xoài... mà đông đảo cộng đồng mạng cũng rầm rập chia sẻ, "tag" nhau về "Vũ trụ siêu miễn phí" với những tuyệt chiêu lần đầu được hé lộ, vừa giúp các gia đình "thu vén” khéo léo, vừa hỗ trợ các chủ kinh doanh "vượt khó"...

LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi lãi vay, đánh bay Covid-19

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay - Đánh bay Covid" dành cho tất cả các khách hàng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết 31/12/2020.

SCB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mở thẻ tín dụng giả

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) khuyến cáo khách hàng cần cẩn trọng và cảnh giác với những tin nhắn, cuộc gọi không rõ ràng, yêu cầu phải chuyển tiền/mất phí để mở thẻ tín dụng.

BRG Retail lần đầu tổ chức "Lễ hội gà Mỹ" kích cầu tiêu dùng nội địa

Với mục tiêu đa dạng nguồn hàng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, tháng 9/2020, Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) đã chính thức nhập khẩu sản phẩm thịt gà từ Mỹ và tổ chức “Lễ hội Gà Mỹ - US Chicken Festival” vào sáng ngày 12/9 tại siêu thị FujiMart 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Vinamilk tích lũy gì từ hơn 20 năm 'chinh chiến' ở nước ngoài?

Uy tín trên thị trường quốc tế đang giúp Vinamilk, doanh nghiệp xuất khẩu sữa lớn nhất hiện nay tăng trưởng tích cực và vững vàng vượt làn sóng Covid-19 trong nửa đầu năm 2020 vừa qua.

Vi vu cả tuần – Không lo về giá cùng thẻ quốc tế SHB và ứng dụng đặt xe Be

Từ nay đến 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng thanh toán phí di chuyển bằng thẻ quốc tế SHB qua ứng dụng đặt xe Be tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được nhận rất nhiều mã giảm giá ưu đãi lên đến 50%, thoải mái vi vu suốt cả tuần.

CLB doanh nhân 2030 tổ chức lễ bàn giao thư viện tại Bình Định

Sự kiện nằm trong chương trình kết hợp caravan thiện nguyện lần thứ 15 và caravan thư viện lần thứ 11 do CLB 2030 tổ chức với chủ đề ‘Cung đường huyền thoại’.