Analytic
Hotline: 08887 08817

Keppel Land trồng 3.000 cây tại khu bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai

Nhằm hưởng ứng ngày bảo tồn thiên nhiên thế giới, Keppel Land Việt Nam đã tổ chức chương trình trồng 3.000 cây tại khu bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai, đóng góp vào mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Việt Nam năm 2025.

Sôi động phiên mở bán 2 phân khu nghỉ dưỡng chất Mỹ tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Những sản phẩm nghỉ dưỡng đậm chất Mỹ của phân khu Cọ Xanh, Đảo Dừa trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã khuấy đảo phiên mở bán được tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội.

HDBank miễn 100% phí giao dịch online e-SkyOne trọn đời

Với e-SkyOne - Sống thảnh thơi, tận hưởng 0 phí, HDBank miễn 100% phí tất cả giao dịch online và nhiều loại phí khác, ưu đãi đến trọn đời cùng vô vàn tiện ích hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân.

FWD Care - Chăm sóc phục hồi hỗ trợ khách hàng hậu chi trả quyền lợi bảo hiểm

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa giới thiệu chương trình “FWD Care - Chăm sóc phục hồi”, cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tinh thần và thể chất cho khách hàng ngay sau khi yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm được chấp thuận.

Giai đoạn vàng cho bất động sản Tây Nam Bộ trỗi dậy mạnh mẽ

Thời gian gần đây, thông tin về thị trường bất động sản Tây Nam Bộ xuất hiện liên tục trên mặt báo, nhiều lợi thế vùng được đưa ra phân tích. Có những minh chứng cụ thể về hạ tầng là chìa khóa vàng hứa hẹn mở ra thời kỳ mới cho cả khu vực.

Trình diễn công nghệ xe hơi do người Việt sáng tạo

FPT Software Automotive Tech Show thu hút gần 2.000 người tham dự. Sự kiện mang tới cơ hội trải nghiệm các công nghệ trên xe hơi hạng sang và quy tụ những chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực, mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho các tài năng công nghệ.

'Anh tài' kiến trúc sư quốc tế tụ hội tại LUMIÈRE Boulevard

Các đối tác hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Anh, đã kiến tạo nên LUMIÈRE Boulevard (nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park) với triết lý xây dựng lấy con người làm trung tâm, để xây dựng không gian sống trong mơ, với hệ thống tiện ích đặc quyền vượt trội.

The Beverly Solari - 'tâm mạch giáo dục' giữa TP. Thủ Đức

Nơi ở gần trường học luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh vì mang lại môi trường sống sự tiện lợi trong việc giáo dục con cái. The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) có lợi thế vô cùng lớn khi kề cận trường học,“trải sẵn” lộ trình giáo dục bền vững cho cư dân nhí.

'Tại Việt Nam, VinFast đang dần trở thành danh từ chung để chỉ ô tô điện'

Với việc tiên phong dẫn dắt làn sóng điện hóa phương tiện di chuyển tại Việt Nam, VinFast đã trở thành thương hiệu đầu tiên được người Việt nghĩ đến và cũng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi chuyển đổi sang phương tiện thân thiện với môi trường.

Metro Star nhận giải thưởng 'Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022'

Thiết kế tòa nhà độc đáo mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore đã giúp dự án Metro Star đoạt được giải thưởng danh giá “Best Mixed-Use Architecture Design Vietnam 2022 - Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022” do Dot Property Vietnam Awards 2022 bình chọn và trao giải trong ngày 28/7 vừa qua.

Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Tập đoàn TTC vừa vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba cho tập thể doanh nghiệp và Huân chương lao động hạng Nhì cho cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TTC vào đúng dịp kỷ niệm 43 năm ngày hình thành Tập đoàn (28/7/1979 - 28/7/2022).

Hoacom Media nhận giải thưởng công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam

Bằng sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng thị trường cùng những chiến lược tổng thể sáng tạo, hiệu quả và những cống hiến tích cực cho cộng đồng, Hoacom Media đã chiến thắng thuyết phục tại hạng mục giải thưởng ‘Công ty truyền thông Bất động sản tốt nhất Việt Nam’ do Dot Property Vietnam Awards 2022 bình chọn.

Doanh nghiệp tiếp tục đóng góp, hỗ trợ giải pháp công nghệ, phát triển thị trường vốn

Các thành viên của thị trường gồm Quỹ Dragon Capital, công ty chứng khoán SSI, HSC, VN Direc, cùng 2 Tập đoàn Sovico và FPT sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), hỗ trợ kinh phí duy trì vận hành giải pháp công nghệ cho hệ thống giao dịch, đảm bảo hàng chục ngàn tỉ giao dịch mỗi ngày cho thị trường vốn lớn nhất của Việt Nam.

YBA TP.HCM phát động giải thưởng ‘Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM’ lần thứ 11

Giải thưởng ‘Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM’ được tổ chức định kỳ hai năm một lần, là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TP.HCM.

TP.HCM chậm thanh toán 252 tỷ đồng, Long Giang Land chưa thể hoàn thành nộp thuế

Theo đại diện Long Giang Land, việc Ngân sách TP.HCM chậm thanh toán số tiền 252 tỷ đồng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của công ty này trong bối cảnh bị ảnh hưởng xấu do tác động của dịch Covid-19 khiến công ty chưa hoàn thành thanh toán các khoản nợ Ngân sách Nhà nước.