Analytic
Hotline: 08887 08817

Thu hồ sơ nhà ở xã hội EcoHome 3 vượt kế hoạch sau nửa tháng

Với quy trình tiếp nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội gọn nhẹ, chỉ sau hơn nửa tháng, số lượng hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội tòa NO2 và NO3 – dự án EcoHome 3 đã vượt so với kế hoạch thu của cả đợt.

Phú Long vào Top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2018

Ngày 6/4/2019, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Công ty Phú Long đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam.

Tập đoàn TH: Doanh nghiệp sữa tươi duy nhất lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

Ngày 6/4/2019, tại Lễ công bố & vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, Tập đoàn TH vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018”.

Vietjet khai trương 5 đường bay mới đi và đến Cần Thơ

Với các đường bay mới sẽ khai thác từ 26/4/2019, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Thưởng thức vị ngon đặc biệt của sữa chua dừa tự nhiên đầu tiên ở Việt Nam

Sản phẩm sữa chua từ sữa tươi nguyên chất của trang trại TH, kết hợp với dừa tự nhiên thơm mát, giòn ngọt, đặc biệt chưa từng có trên thị trường Việt Nam, đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

HDBank tiếp tục nhận hai giải thưởng lớn từ tổ chức Asiamoney

HDBank vừa được Tổ chức Asiamoney trao giải thưởng “Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất và Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”.

OlymSafety giới thiệu công nghệ chữa cháy tự động bằng khí Blazecut

Công nghệ chữa cháy tự động bằng khí hiện được xem là giải pháp mang tính cách mạng trong công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Khai trương tuyến xe cao cấp Bà Rịa Vũng Tàu - TP. HCM

Hành khách đặt xe online, không phải dùng vé giấy, trải nghiệm các dịch vụ cao cấp.

CenLand hợp tác với Dabaco phát triển khu đô thị Vườn Sen

CenLand và Dabaco Group vừa ký kết hợp tác phát triển dự án khu đô thị Vườn Sen tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

SHB triển khai chương trình khuyến mại 'Tiết kiệm online - Lợi ích nhân hai'

Từ ngày nay đến 28/06/2019, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai trên toàn quốc chương trình khuyến mại “Tiết kiệm Online – Lợi ích nhân hai” với ưu đãi cộng lãi suất thưởng lên tới 0,3%/năm.