Analytic
Hotline: 08887 08817

PVcomBank tiếp tục nhận 3 giải thưởng quốc tế

Sau 3 giải thưởng uy tín hồi đầu tháng 7 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây tiếp tục được vinh danh với 3 giải thưởng quốc tế lớn ở các hạng mục sản phẩm: tiết kiệm, tài khoản thanh toán cá nhân và thẻ, do GBAF và IFM trao tặng.

Bất động sản hạng A “ngược dòng” mùa dịch

Nhiều người có nhu cầu thay đổi chỗ ở sau đại dịch, hạ tầng giao thông phát triển từng ngày, nguyên vật liệu đầu vào tăng đột biến là ba động lực tiếp tục đẩy giá căn hộ cao cấp và hạng sang phía Tây Hà Nội tăng mạnh, ngược với diễn biến phức tạp của đại dịch.

Trungnam Group giải trình về quá trình vận chuyển thiết bị điện gió

Ngày 28/8/2021, đoàn vận chuyển thiết bị điện gió của Trungnam Group khởi hành từ Ba Son đi Đắk Lắk đã phát hiện có 8 trường hợp nghi dương tính Covid-19 qua test nhanh. Các nhân sự này được phát hiện khi test nhanh định kỳ theo quy định của công ty tại điểm dừng chân ở Mỹ Phước – Tân Vạn tỉnh Bình Dương.

Tìm kiếm ngôi nhà vừa ở vừa tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng

Giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại cùng những ngột ngạt nơi phố thị ồn ào, khói bụi, nhiều gia đình có xu hướng chọn mua nhà tại những khu đô thị tích hợp để mỗi ngày có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hơn 20 ngày thần tốc cải tạo Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid -19

Vào cuối tháng 8, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, khu điều trị tầng cao nhất bệnh nhân nặng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân (TP.HCM) vừa được chính bàn giao trong niềm vui mừng của đội ngũ y bác sĩ và tất cả thành viên đã tham gia hoàn thành trung tâm trong những ngày cao điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM vừa qua.

Quỹ cộng đồng Rio hỗ trợ thiết bị y tế cho bệnh viện tại TP.HCM

Vừa qua, Quỹ cộng đồng Rio đã trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết trong công tác điều trị dịch Covid-19 cho Trung tâm cách ly trường Cao đẳng Công Thương thuộc Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Nhi đồng 2 với tổng giá trị hỗ trợ gần 600 triệu đồng.

Tặng máy thở, Tập đoàn TH trao hi vọng cho các bệnh nhân nguy kịch

34 máy thở chức năng cao Elisa 300 do Tập đoàn TH vừa trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 gồm BV Hữu nghị Việt Đức, BV Bạch Mai và BV Đại học Y Hà Nội và Sở Y tế tỉnh Nghệ An.

Bỏ túi gần 600 triệu giữa mùa dịch với căn hộ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park

Đầu tư mùa dịch chưa bao giờ an toàn và an tâm đến thế với các chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park khi tham gia chương trình “Tổ ấm an vui” của chính chủ đầu tư triển khai.

Phát sóng chương trình âm nhạc trực tuyến 'Thành phố tôi yêu'

Chương trình âm nhạc “Thành phố tôi yêu” sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 19h00 ngày 2/9/2021 nhằm cổ vũ tinh thần người dân TP. HCM và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Vinamilk xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng trong đại dịch

Tiếp tục được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trong ngành sữa, Vinamilk cho thấy thế mạnh của mình sau gần 25 năm chinh chiến ở thị trường quốc tế và bản lĩnh trước làn sóng Covid-19 trong gần 2 năm qua.

Tetra Pak công bố báo cáo bền vững 2021

Tetra Pak - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm vừa phát hành báo cáo năm 2021 nhằm tổng kết thành quả phát triển bền vững, tiếp tục khẳng định cam kết và tham vọng trong hành trình bảo vệ chất lượng tốt, với các nội dung trọng tâm là: bảo vệ thực phẩm, con người và trái đất.

Quỹ thiện nguyện Hồng Phúc xây tặng trường học tại tỉnh Sơn La

Vừa qua, Quỹ thiện nguyện Hồng Phúc, thuộc Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long, đã hoàn tất xây dựng và bàn giao công trình Trường THCS Mường Bám tại xã Mường Bám, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho địa phương để kịp thời chào đón năm học mới.

T&T Group bàn giao 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm cho chiến dịch tiêm chủng

Trong 2 ngày (31/8 và 1/9), Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã bàn giao cho Bộ Y tế 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm, bao gồm cả loại 1ml và loại 5 ml. Lô hàng này nằm trong gói tài trợ 150 triệu bộ bơm kim tiêm mà T&T Group đã cam kết với Bộ Y tế vào cuối tháng 6/2021 với mục đích phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng quốc gia phòng Covid-19.

Giao dịch online “bùng nổ” mùa dịch

Dịch Covid-19 xuất hiện khiến người tiêu dùng tiến hành mua sắm trực tuyến nhiều hơn, số người chọn hình thức mua sắm theo đó cũng tăng nhanh trong 2 năm gần đây.

Hơn 500.000 sản phẩm của Tập đoàn TH tiếp tục được trao tặng người dân TP.HCM

Chiều 25/8, Tập đoàn TH phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng người dân TP.HCM 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe trị giá hơn 4 tỷ đồng.