Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Ngày 4/10, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Nam Định tại địa chỉ Lô CL14 – 24, 25, 26 đường Trần Phú – TP Nam Định – tỉnh Nam Định.

Blockchain sẽ thay đổi Việt Nam như thế nào?

Dù Blockchain được đánh giá là một công nghệ vượt trội, nhưng Việt Nam dường như mới chỉ bắt đầu những bước đi rất chập chững và dè chừng trong lĩnh vực công nghệ này.

SCB hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, việc chuyển đổi số thuê bao di động 11 số sang 10 số chính thức bắt đầu từ ngày 15/09/2018 và kết thúc vào ngày 14/11/2018. Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện nhất trong việc chuyển đổi trên, hiện nay, Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai đồng thời hai kênh hỗ trợ là SMS và chuyển đổi tại quầy.

Trường Hải với chiến lược nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm ngành ô tô

Nâng cấp công nghệ, đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa trên 40%, đẩy mạnh kinh doanh linh kiện phụ tùng, từng bước tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu là những bước đi của Thaco trong vài năm gần đây.

TPBank dành 10 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

Với mỗi giao dịch gửi tiền tại TPBank, cả tiết kiệm điện tử và giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng đều có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”.

Tập đoàn Hoà Bình ra mắt 3 siêu dự án bất động sản dát vàng tại Hà Nội và Hội An

Tập đoàn Hoà Bình hôm nay công bố ba siêu dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An, đồng thời khai trương căn hộ mẫu dát vàng 24K tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Pháp lý minh bạch, đất nền đô thị sinh thái được “săn đón”

Trong những quý đầu năm 2018, lượng giao dịch đất nền trên thị trường bất động sản (BĐS) giảm đáng kể so với cùng kì năm trước. Nguyên nhân do quỹ đất sạch dành phát triển đô thị ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, thời gian qua, chính quyền có động thái rà soát, kiểm tra chặt chẽ thông tin và tính pháp lý của các dự án bất động sản, khiến nguồn cung mới càng thêm hạn chế. Do đó, những dự án đất nền sở hữu pháp lý minh bạch, đủ điều kiện mở bán luôn được đông đảo khách hàng “săn đón”.

Tuyệt đại đa số phụ huynh bày tỏ ý kiến, vì sao vẫn có người phản đối “sữa học đường”?

Đề án sữa học đường có mục tiêu tốt nhưng nhiều luồng thông tin “tam sao thất bản” đã khiến một số phụ huynh nói không với chương trình này. Ngược lại, nhiều phụ huynh khác đã bày tỏ ý kiến rất bức xúc trên mạng xã hội “sao người ta sợ đấu thầu sữa thế nhỉ?”.

Chuyển khoản liên ngân hàng, trúng vàng cùng SHB

Từ ngày 01/10/2018 đến 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Chuyển khoản nhanh, canh lộc vàng” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 qua ngân hàng điện tử SHB với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là một trong nhiều chương trình ưu đãi của SHB nhằm khuyến khích các khách hàng tiếp cận và sử dụng các công nghệ, dịch vụ ngân hàng hiện đại, an toàn đồng thời đồng thời góp phần hướng tới một xã hội thanh toán không dùng tiền mặt.

Những câu trả lời được chờ đợi tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018

Văn hóa có thật sự giúp doanh nghiệp thành công không và trên thực tế, văn hóa đã giúp doanh nghiệp gặt hái kết quả như thế nào?