Analytic
Hotline: 08887 08817

Xử lý nợ xấu ngân hàng nhìn từ dự án Eco Green Sài Gòn

Từ một dự án bị bỏ hoang gần 10 năm, khiến Sacombank ôm hàng nghìn tỷ nợ xấu, khu đô thị Tây Tân Thuận đã được hồi sinh với tên Eco Green Sài Gòn và chủ đầu tư mới.

Tháng Tư khởi sắc của giá Bitcoin

Sau quý I đầy ảm đạm, giá Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung đã có sự tăng trưởng trở lại với tần suất nhiều hơn trong tháng Tư.

Bức tranh màu tối mùa đại hội cổ đông ngân hàng 2019

Nếu năm 2018, đa phần các ngân hàng đặt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng mạnh thì sang năm 2019, bức tranh chung toàn ngành trở nên kém tươi sáng hơn nhiều.

Lãnh đạo VPBank muốn nợ xấu của ngân hàng được đánh giá công bằng hơn

Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT của VPBank cho rằng, mô hình ngân hàng kết hợp với công ty tài chính tiêu dùng như VPBank là đặc thù, khác biệt với các ngân hàng khác trên thị trường.

Bảo Minh: Nới room cho nhà đầu tư ngoại và đặt mục tiêu doanh thu 4.577 tỷ đồng

Theo tiết lộ của ông Lê Song Lai, Chủ tịch Bảo Minh, hiện đã có một số nhà đầu tư quan tâm mua cổ phần của Bảo Minh. Sau khi việc đàm phán kết thúc, Bảo Minh sẽ chính thức công bố về nhà đầu tư này với các cổ đông.

ABBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 33%

Năm 2019, Ban lãnh đạo ABBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế là 1200 tỷ đồng, tăng 33% so với năm ngoái và

LienVietPostBank sẽ tăng vốn điều lệ lên gần 10.000 tỷ đồng

Với 388 điểm giao dịch và gần 1.000 phòng giao dịch Bưu điện trên khắp 63 tỉnh thành, LienVietPostBank trở thành một trong những ngân hàng có hệ thống lớn nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay.

SHB xác định chiến lược phát triển ngân hàng số

Xác định mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại hàng đầu Việt Nam, SHB đã xây dựng lộ trình chuyển đổi trở thành một ngân hàng số toàn diện, hiệu quả và năng động.

NCB không 'lựa chọn' cổ đông chiến lược bằng mọi giá

Cùng với xu thế chung trong ngành ngân hàng hiện nay, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh của ngân hàng.

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận năm nay đạt 3.200 tỷ đồng

Trở thành ngân hàng dẫn đầu về Digital Banking và Top 10 ngân hàng đa năng về hiệu quả hoạt động là những mục tiêu TPBank đã đặt ra tại đại hội cổ đông năm 2019.

MSB chính thức niêm yết cổ phiếu vào quý 3

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của MSB hôm nay đã thông qua quyết định niêm yết cổ phiếu của ngân hàng trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và quý 3 năm nay.

HDBank đặt mục tiêu lợi nhuận vượt 5.000 tỷ đồng

Sau kết quả kinh doanh thành công trong năm 2018, năm nay, Ban lãnh đạo HDBank tiếp tục đặt mục tiêu lợi nhuận tăng trưởng 27% lên trên 5.000 tỷ đồng.

Ngôi sao mới Mirae Asset trên thị trường môi giới chứng khoán

Nhờ nguồn tài chính mạnh mẽ từ Hàn Quốc, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS) trở thành 'ngôi sao mới' trên sàn chứng khoán Việt Nam với quy mô cho vay lớn thứ 2 thị trường.

Lịch sử nhận thế chấp các dự án bất động sản nghìn tỷ của Sacombank

Nhiều dự án khu đô thị, khu công nghiệp có quy mô lớn được thế chấp tại Sacombank đang được ngân hàng rao bán để thu hồi tài sản.

Cổ phiếu ngân hàng chờ những nhân tố mới

Sau một thời gian dài lặng sóng và suy giảm, dòng cổ phiếu ngân hàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam đang chờ đợi những nhân tố mới, sức hấp dẫn mới. Tâm điểm kỳ vọng đặt vào quý 3/2019 khi có ngân hàng đang rục rịch nộp hồ sơ chào sàn.