Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo HDBank đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu HDB

Hai lãnh đạo Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) là ông Nguyễn Hữu Đặng – Phó chủ tịch HĐQT và ông Đào Duy Tường - Trưởng ban Kiểm soát đăng ký mua vào 1.000.000 cổ phiếu HDB, dự kiến giao dịch từ 15/11.

Thành công của ngân hàng số đến từ trải nghiệm người dùng cuối

Khi bắt đầu hành trình chuyển đổi số, KienlongBank nhìn nhận công nghệ chỉ là một trong số những mảnh ghép chính để mang đến trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa một cách hoàn hảo.

Nam Land và Gotec Land chi 1.500 tỷ mua trái phiếu trước hạn

Hai doanh nghiệp bất động sản sau khi làm việc với tổ chức tư vấn là TVSI đã quyết định mua lại toàn bộ trái phiếu trước hạn không muộn hơn ngày 30/6/2023.

Hàn Quốc, Trung Quốc kích hoạt quỹ bình ổn trái phiếu doanh nghiệp

Sau vụ vỡ nợ của công ty giải trí Legoland, Hàn Quốc sẵn sàng đưa ra các biện pháp chính sách để hỗ trợ thị trường và doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường tiền tệ có nhiều biến động.

VIB nhận giải ngân khoản vay 150 triệu USD từ IFC

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa hoàn tất rút vốn khoản vay trị giá 150 triệu USD, tương đương 3.700 tỷ đồng từ Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới (World Bank).

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Thanh khoản hệ thống ngân hàng vẫn tốt

Vừa qua NHNN cũng tổ chức một số cuộc họp với các ngân hàng thương mại để cùng đánh giá, phân tích và xác định những điểm nghẽn của thị trường để từ đó có giải pháp phù hợp.

70 tỷ USD vốn hóa 'bốc hơi' trên sàn chứng khoán

Tính đến cuối tháng 10, vốn hóa sàn HOSE đã bốc hơi hơn 1,73 triệu tỉ đồng, tương đương khoảng 70 tỷ USD so với thời điểm đầu năm.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Ưu tiên tín dụng cho nhà ở phân khúc thấp

Chính phủ giao Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện cho vay nhà ở xã hội và giao cho các tổ chức tín dụng được chỉ định. Đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội đã giải ngân được 10.500 tỷ đồng, các tổ chức tín dụng được chỉ định chưa giải ngân được là do số tiền cấp bù lãi suất đến nay chưa được bố trí.

Nợ xấu kiểm soát tốt, chất lượng tài sản của VPBank đứng trong top đầu ngành

Trong bối cảnh thị trường phức tạp như hiện nay, lợi thế cạnh tranh không chỉ thuộc về các ngân hàng có room tăng trưởng tín dụng cao mà còn thuộc về những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt và nguồn vốn dồi dào.

SCB lên tiếng về việc giới thiệu trái phiếu doanh nghiệp cho khách hàng

SCB khẳng định ngân hàng chỉ thực hiện việc giới thiệu khách hàng cho các công ty chứng khoán và không ký kết hợp đồng với các khách hàng liên quan đến việc mua/bán trái phiếu doanh nghiệp.

SHB chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức vào ngày 24/11

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa thông báo về ngày chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 15%.

Mất tiền tỷ trong tài khoản ngân hàng vì bị “hack sim” điện thoại

Chiêu thức lừa đảo của tội phạm công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản của nạn nhân không còn mới mẻ và đã được cảnh báo rộng rãi trên nhiều phương tiện thông tin truyền thông những năm gần gây, tuy nhiên vẫn xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc khách hàng bị sập bẫy các đối tượng lừa đảo, dẫn tới “tiền mất, tật mang”.

MSB và hành trình chuyển đổi số

Sớm nắm bắt xu hướng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) định hướng việc đẩy mạnh số hóa là phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể. Song song ứng dụng chuyển đổi số với sản phẩm – dịch vụ và môi trường nội bộ, MSB đang mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng cũng như cán bộ nhân viên.

Thứ trưởng Bộ Tài chính lý giải nguyên nhân dòng tiền vào chứng khoán giảm

Lãnh đạo Bộ Tài chính đánh giá việc điều chỉnh giảm của thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua xuất phát từ bối cảnh chung của thế giới, cùng với lãi suất tăng, tin đồn thất thiệt ở trong nước.

OCB thu 'trái ngọt' từ mảng dịch vụ bán lẻ

Định hướng áp dụng chuyển đổi số và xây dựng sản phẩm “may đo” theo từng khách hàng đã giúp mảng dịch vụ của OCB gặt hái được những dấu ấn ấn tượng khi bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn.